Trang chủ Thông tin về LOTTE HOTEL Sài Gòn

Thông tin về LOTTE HOTEL Sài Gòn

Tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố và trên con đường Tôn Đức Thắng sầm uất, chỉ mất 3-5 phút đi bộ đến Nhà hát Thành Phố nổi tiếng. LOTTE HOTEL SAIGON là 1 trong những khách sạn 5 sao đầu tiên tại Saigon, hiện nay khách sạn vẫn luôn giữ vững vị thế của mình trong suốt hơn hai thập niên qua.


ROOMS & SUITE

Phòng ở

LOTTE HOTEL SAIGON với 283 phòng hướng nhìn ra sông Sài Gòn và trung tâm thành phố. Thiết kế phòng trang nhã cổ điển và đầy sang trọng, du khách khi đến đây đều ấn tưởng bởi không gian tráng lệ đậm chất hoàng gia trong từng chi tiết thiết kế.

DINING

Nhà hàng

Khách sạn cung cấp nhiều lựa chọn về ẩm thực thượng hạng dành cho thực khách từ buffet quốc tế “sang chảnh” tại Atrium Café, đến ẩm thực Ý tuyệt hảo tại Italian Trattoria Oggi hay ẩm thực Nhật Bản tinh tế tại Yoshino. Cuối cùng là nhà hàng Hoa Crystal Jade danh tiếng với món ăn Quảng Châu đẳng cấp thế giới.

FACILITIES

Tiện nghi

Đến với LOTTE HOTEL SAIGON, du khách có thể thỏa thích nuông chiều bản thân bằng việc ngâm mình trong làn nước mát tại hồ bơi năm sao ngoài trời hay phòng tập thể hình với các trang thiết bị hiện đại bậc nhất cùng với phòng xông hơi dạng khô và ướt.

WEDDING & CONFERENCE

Phòng tiệc và hội nghị

Để mang đến những khoảnh khắc đáng nhớ cho khách hàng, khách sạn luôn sẵn sàng chuẩn bị cho các sự kiện, yến tiệc và cuộc họp với quy mô vừa và lớn. Cơ sở vật chất đa chức năng hiện đại và dịch vụ theo yêu cầu đảm bảo đem lại hiệu quả tốt nhất cho sự kiện.

Sự kiện được đề xuất