Trang chủ Tiệc & Hội nghị Tiệc cưới tại khách sạn 5 sao

Tiệc cưới

Tiệc cưới tại khách sạn 5 sao

Tổ chức đám cưới trong mơ, đánh dấu ngày trọng đại của bạn tại không gian xa hoa, lãng mạn bậc nhất hay không gian ngoài trời tuyệt đẹp, được ví von như “ốc đảo” giữa lòng Sài Gòn với gói dịch vụ cưới của khách sạn LOTTE Sài Gòn. Gói dịch vụ cưới của chúng tôi được thiết kế phù hợp, đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng, chất lượng dịch vụ từ khâu thực hiện nghi lễ, tiếp đón đến trang trí tiệc, bánh cưới kèm thực đơn cưới phong phú hấp dẫn. Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng tư vấn và mang đến cho khách hàng một đám cưới hoàn hảo, đáng nhớ nhất.

Thông tin cơ bản

  • Sức chứa
    50~400
  • Kích thước
    220~750㎡
  • Địa điểm
    2F, Garden & Poolside

Thông tin chi tiết

Với không gian sang trọng, lộng lẫy, dịch vụ tiệc chuyên nghiệp, hoàn hảo cùng đội ngũ chuyên gia tiệc cưới luôn lắng nghe, thấu hiểu và nỗ lực để đáp ứng mọi kỳ vọng của các cặp đôi, hôn lễ trọng đại của bạn – với sự đồng hành của khách sạn LOTTE Sai Gòn, sẽ trở thành dấu mốc đáng nhớ nhất trong đời!

Hai phòng tiệc lớn hiện đại và khu vực sân vườn, cùng hệ thống âm thanh ánh sáng tối tân, thực đơn tiệc phong phú và dịch vụ chuyên nghiệp và đội ngũ Chuyên gia tiệc cưới tại khách sạn Lotte Sài Gòn sẽ mang tới cho bạn và khách mời những trải nghiệm đẳng cấp khó quên.

Tất cả đều được chuẩn bị kỹ càng và chu đáo nhất, sẵn sàng cho đám cưới hoàn mỹ của chính bạn!

Bridal Waiting Room

Bridal Waiting Room - Where Memories Bloom

Với mong muốn kiến tạo nên những khoảnh khắc hoàn mỹ cho ngày trọng đại, khách sạn LOTTE Sài Gòn hân hạnh giới thiệu phòng chờ cô dâu nay đã khoác lên mình diện mạo mới. Lấy cảm hứng từ sự tinh tế và sang trọng, không gian phòng chờ được bao phủ bởi sắc trắng tinh khôi, điểm xuyết bởi những đóa hoa cao cấp cùng các phụ kiện trang trí được lựa chọn tỉ mỉ.

(*) Để đáp ứng nhu cầu riêng biệt của quý khách, dịch vụ này có thể được áp dụng với một khoản chi phí bổ sung.

Inquiry

TEL +84-28-3823-3333 (Ext.209) 전화걸기

Giờ tư vấn : 09:00~18:00

FAX +84-28-3823-2333 / +84-28-3827-2410